Xin Chào Lý Hoán Anh

Hi, Mom (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Xin Chào Lý Hoán Anh - Hi, Mom (2021) đã cập nhật bản HD Rip

Nội dung phim

Xin Chào, Lý Hoán Anh có nội dung được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của nữ đạo diễn, diễn viên Giả Linh. Lúc cô lên 19 tuổi, khi vừa thi đỗ vào học viện Hí kịch Trung Ương Bắc Kinh thì nghe được tin dữ: Mẹ cô là bà Lý Hoán Anh đột ngột qua đời. Trong một talkshow vào năm 2016, nữ đạo diễn đã chia sẻ: “Lúc đó mẹ đang dọn rơm trên cánh đồng với bố tôi. Có lẽ vì rơm chất thành đống quá cao, mẹ ngã xuống đất khi bố đang lái xe. Bà bị đập đầu và ra đi ngay lập tức. Tôi vội vã quay về nhưng bà đã được hỏa thiêu. Tôi không thể tin rằng mẹ mình đã ra đi.”
Từ một thiếu niên vui vẻ, đang ngập tràn hy vọng và hạnh phúc vì đậu vào ngôi trường mà mình yêu thích, Giả Linh suy sụp vì sự ra đi đột ngột của mẹ, còn không được gặp mẹ lần cuối. Nữ diễn viên luôn có một ước vọng quay ngược thời gian để có thể giúp mẹ có cuộc sống tốt hơn. Vì thế, tác phẩm Xin chào, Lý Hoán Anh được ra đời.

Trong phim, Giả Linh trong vai Giả Hiểu Linh, được xuyên không quay về năm 1981 để gặp lại mẹ mình. Khi đó bà Lý Hoán Anh (Trương Tiểu Phi) vẫn còn là một thiếu nữ. Giả Hiểu Linh trở thành bạn thân của Lý Hoán Anh, giúp mẹ cưa đổ người con trai mà bà yêu mến.

Xem Phim Xin Chào Lý Hoán Anh, Hi, Mom 2021


xem phim Xin Chào Lý Hoán Anh viesub, phim Hi, Mom viesub, phim Xin Chào Lý Hoán Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Xin Chào Lý Hoán Anh tap cuoi, Xin Chào Lý Hoán Anh vietsub tron bo, Xin Chào Lý Hoán Anh tvzing, Xin Chào Lý Hoán Anh zingtv, Xin Chào Lý Hoán Anh bilutv, Xin Chào Lý Hoán Anh youtube, Xin Chào Lý Hoán Anh phimmoi, Xin Chào Lý Hoán Anh dongphim, Xin Chào Lý Hoán Anh motphim, Xin Chào Lý Hoán Anh full, Xin Chào Lý Hoán Anh online, Xin Chào Lý Hoán Anh Thuyết Minh, Xin Chào Lý Hoán Anh Vietsub, Xin Chào Lý Hoán Anh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Xin Chào Lý Hoán Anh