Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt

Ultras (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt - Ultras (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Ý là một trong những quốc gia có nền bóng đá phát triển nhất thế giới và được rất nhiều khán giả yêu mến. Và dự án Ultras phần nào giúp người xem hiểu hơn về sự cuồng nhiệt của những cổ động viên tại Ý. Phim chính thức được phát hành trên nền tảng trực tuyến netflix vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, tuy không được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng nó kịp để lại những dấu ấn nhất định. Đạo diễn trẻ Francesco Lettieri chính là người đã trực tiếp chỉ đạo sản xuất cho tác phẩm này, đây chính là thước phim đầu tay của anh nên vẫn còn mắc phải nhiều sai sót.
Nội dung phim Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt xoay quanh cuộc sống của nhân vật Sandro, một tính đồ của môn bóng đá vua. Lúc gần 20 tuổi, anh đã là thủ lĩnh của băng đảng Apache, và dành cả tuổi trẻ ở sân vận động, cuồng nhiệt và đam mê với trái bóng tròn. Sau khi đối thủ Daspo xuất hiện, Sandro bắt đầu cảm thấy chùn bước và muốn có một cuộc sống bình thường, một mối quan hệ ổn định và một gia đình êm ấm. Và rồi, anh gặp được Terry, người phụ nữ xinh đẹp và dũng cảm làm thay đổi nhiều thứ trong cuộc đời của Sandro.

Xem Phim Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt, Ultras 2020


xem phim Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt viesub, phim Ultras viesub, phim Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt tap cuoi, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt vietsub tron bo, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt tvzing, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt zingtv, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt bilutv, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt youtube, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt phimmoi, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt dongphim, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt motphim, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt full, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt online, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt Thuyết Minh, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt Vietsub, Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ultras: Cổ Động Viên Cuồng Nhiệt