Tình Yêu Và Tham Vọng

Phim Việt Nam (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng vào Tối 2, 3, 4 hàng tuần trên tvzingvn.net

Nội dung phim

Tình yêu và tham vọng xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh), Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường), Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong, đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ.
Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được hai nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh (Diễm My) và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền), Phó tổng giám đốc Hoàng Thổ lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Hoàng Thổ.
Một phần không thể thiếu tạo nên sức hấp dẫn cho Tình yêu và tham vọng chính là những câu chuyện tình yêu, đưa khán giả tới mọi cung bậc cảm xúc. Đó là câu chuyện tình yêu trắc trở của Minh, người đàn ông mất đi lí tưởng sống khi người yêu qua đời, cuối cùng lại phải lòng người gián tiếp liên quan đến cái chết của người anh yêu.
Đó là mối tình si của Tuệ Lâm với thanh mai trúc mã của mình - vì không được đáp lại mà lạc lối. Đó là tình yêu đơn phương tưởng là hời hợt nhưng lại vô cùng cao thượng của Sơn với Linh, là tình yêu nhí nhố của Phương và Đông, là tình cảm chẳng đâu vào đâu cứ mải đuổi hình bắt bóng của Ánh…Có thể nói gần như các kiểu tình yêu đều được điểm danh trong bộ phim này, để mỗi người đều có thể soi chiếu tìm kiếm bản thân mình trong đó.

Đặc biệt, Tình yêu và tham vọng còn có nhiều cảnh quay quan trọng tại những thành phố đẹp bậc nhất châu Âu như Praha, Carlovy Vary (thành phố điện ảnh của CH Séc)

Xem Phim Tình Yêu Và Tham Vọng, Phim Việt Nam 2020


xem phim Tình Yêu Và Tham Vọng viesub, phim Phim Việt Nam viesub, phim Tình Yêu Và Tham Vọng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Yêu Và Tham Vọng tap cuoi, Tình Yêu Và Tham Vọng vietsub tron bo, Tình Yêu Và Tham Vọng tvzing, Tình Yêu Và Tham Vọng zingtv, Tình Yêu Và Tham Vọng bilutv, Tình Yêu Và Tham Vọng youtube, Tình Yêu Và Tham Vọng phimmoi, Tình Yêu Và Tham Vọng dongphim, Tình Yêu Và Tham Vọng motphim, Tình Yêu Và Tham Vọng full, Tình Yêu Và Tham Vọng online, Tình Yêu Và Tham Vọng Thuyết Minh, Tình Yêu Và Tham Vọng Vietsub, Tình Yêu Và Tham Vọng Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Yêu Và Tham Vọng