Tình Mỏng Người Không Hay Biết

Love is Deep (2019‏)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết - Love is Deep (2019‏) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Tình Mỏng Người Không Hay Biết kể về Trịnh Đinh Đinh và bạn trai Trần Tuần yêu nhau nhiều năm, vì tình yêu mà cô từng gác lại giấc mơ thiết kế đồ chơi cho thú cưng của mình, một lòng suy nghĩ cho đối phương. Cho đến khi phát hiện Trần Tuần cứ nhớ mãi không quên với bạn gái cũ, Trịnh Đinh Đinh mới quyết định buông bỏ đoạn tình cảm không công bằng này, dưới sự khích lệ của bác sĩ khoa sản Ninh Vi Cẩn, cô đã tìm lại giấc mơ của mình. Ninh Vi Cẩn nảy sinh hảo cảm với Trịnh Đinh Đinh, đến lúc bày tỏ lại bị cô dùng lý do chuyên tâm cho sự nghiệp để từ chối.

Ninh Vi Cẩn không hề từ bỏ, khắp nơi quan tâm cô trong công việc lẫn ngày thường, Trịnh Đinh Đinh không hay không biết đã sinh lòng ái mộ anh, hai người về bên nhau. Mặc dù vì công việc, vì bối cảnh gia đình mà hai người gặp nhiều trắc trở, nhưng cả hai luôn nổ lực cùng đối phương vượt qua khó khăn, tình yêu này khiến Trịnh Đinh Đinh tìm lại chính mình, lấy lại tự tin, cũng khiến Ninh Vi Cẩn buông bỏ cố chấp đã từng. Dưới sự giúp đỡ của Trịnh Đinh Đinh, Ninh Vi Cẩn cởi bỏ khúc mắc với cha mình, nhưng bởi vì xảy ra một hiểu lầm nghiêm trọng, khiến Ninh Vi Cẩn nói chia tay. Lần này đến phiên Trịnh Đinh Đinh chủ động cứu vãn, hai người hóa giải hiểu lầm, cuối cùng viên mãn cùng nhau.

Xem Phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết, Love is Deep 2019‏


xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết viesub, phim Love is Deep viesub, phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tình Mỏng Người Không Hay Biết tap cuoi, Tình Mỏng Người Không Hay Biết vietsub tron bo, Tình Mỏng Người Không Hay Biết tvzing, Tình Mỏng Người Không Hay Biết zingtv, Tình Mỏng Người Không Hay Biết bilutv, Tình Mỏng Người Không Hay Biết youtube, Tình Mỏng Người Không Hay Biết phimmoi, Tình Mỏng Người Không Hay Biết dongphim, Tình Mỏng Người Không Hay Biết motphim, Tình Mỏng Người Không Hay Biết full, Tình Mỏng Người Không Hay Biết online, Tình Mỏng Người Không Hay Biết Thuyết Minh, Tình Mỏng Người Không Hay Biết Vietsub, Tình Mỏng Người Không Hay Biết Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết