Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Youth Should Be Early (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi phát sóng vào Thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên tvzingvn.net

Nội dung phim

Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early

kể về cô gái tên là Trình Tâm muốn bạn trai mình là Trịnh Càn cầu hôn trong ngày lễ tốt nghiệp, nhưng Trịnh Càn đã từ chối và nói rằng hiện tại chưa có sự nghiệp nên không muốn nói đến hôn nhân. Trình Tâm muốn sắp xếp cho Trịnh Càn vào làm việc tại Tập đoàn Trình Thị, là tập đoàn của gia đình cô, nhưng Trịnh Càn không chấp nhận, mà tự mình tìm kiếm công việc, nhưng đã thất bại. Trình Tâm đã cẩn thận tạo ra một cuộc phỏng vấn giả, để Trịnh Càn thông qua cuộc phỏng vấn vào Tập đoàn Tenda. Tổng giám đốc của Tập đoàn Tenda là Sở Vân Phi lại luôn thích Trình Tâm. Cuối cùng, sự tình bị bại lộ, Trịnh Càn quyết định rời khỏi tập đoàn Tenda. Sau khi rời đi, Trịnh Càn và những người bạn thân của mình đã thành lập Studio sáng tạo “Daydream”.


Bởi vì sự sáng tạo của họ là duy nhất nên rất nhanh chóng đã một thành tích nổi tiếng trong ngành. Ngay khi Trịnh Càn và những người bạn đang chờ đón đỉnh cao mới của cuộc sống thì một cuộc khủng hoảng lớn đã xảy ra, tài sản của Tập đoàn Trình Thị bị nuốt chửng bởi âm mưu của Lương Bác. Vào thời điểm quan trọng, Trịnh Càn và Sở Vân Phi đã từ bỏ mọi nghi ngờ trước đây cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm. Cuối cùng giành được chiến thắng cả trên thương trường và đạo đức. Trịnh Càn và Trình Tâm cuối cùng cũng có một Happy Ending.

Xem Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi, Youth Should Be Early 2020


xem phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi viesub, phim Youth Should Be Early viesub, phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thanh Xuân Tu Tảo Vi tap cuoi, Thanh Xuân Tu Tảo Vi vietsub tron bo, Thanh Xuân Tu Tảo Vi tvzing, Thanh Xuân Tu Tảo Vi zingtv, Thanh Xuân Tu Tảo Vi bilutv, Thanh Xuân Tu Tảo Vi youtube, Thanh Xuân Tu Tảo Vi phimmoi, Thanh Xuân Tu Tảo Vi dongphim, Thanh Xuân Tu Tảo Vi motphim, Thanh Xuân Tu Tảo Vi full, Thanh Xuân Tu Tảo Vi online, Thanh Xuân Tu Tảo Vi Thuyết Minh, Thanh Xuân Tu Tảo Vi Vietsub, Thanh Xuân Tu Tảo Vi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi