Thảm Họa Thiên Thạch

Greenland (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Thảm Họa Thiên Thạch - Greenland (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Greenland : Thảm họa thiên thạch là bộ phim thuộc thể loại thảm hoạ của Mỹ được phát hành vào năm 2020, Ric Roman Waugh chịu trách nhiệm chỉ đạo với phần kịch bản được chắp bút bởi Chirs Sparling. Phim có sự tham gia diễn xuất của Gerad Butler, Marena Baccarin, Roger Dale Floyd, Scott Glenn, David Denman và Hope Davis.

Dòng phim lấy đề tài thảm hoạ không còn xa lại gì với khán giả và cũng đã được khai thác nhiều trên màn ảnh rộng lẫn truyền hình điện ảnh. Điều này khiến nhiều người cho rằng cốt truyện của phim sẽ khó có gì mới mẻ. Điều này có phần chủ quan nhưng cũng đúng nếu xét theo tình thế thời gian gần đây, các bộ phim thảm hoạ không còn được đánh giá cao, nhiều bộ phim sa đà vào xây dự kỹ xảo hoành tráng, những cảnh tượng sụp đổ, động đất, núi lửa,...để rồi biến con người thành những khán giả quần chúng, có vai trò quá nhỏ bé trước sự tàn khốc của thiên nhiên. Greenland : Thảm hoạ thiên thạch với kinh phí khá hạn hẹp nhưng được triển khai theo hướng mở, với hành trình chạy trốn tử thần của gia đình nhỏ trước những trận mưa thiên thạch đã mang đến một bộ phim thuộc thể loại thảm hoạ khá ổn.

Nội dung phim Greenland
Một chùm sao chổi từ hệ mặt trời khác đã rơi xuống trái đất gây nên thảm hoạ diệt vong ở cấp độ toàn cầu. Gia đình Garrity là một trong số ít được chọn bởi chỉnh phủ để có thể đi vào hầm trú ẩn tận thế được đặt tại Greenland. Nhưng sự cố đã xảy ra, họ đã không lên được máy bay và bị lạc nhau. Thế giới rơi vào cảnh điêu tàn, hỗn loạn, xã hội mất đi trật tự vốn có, bạo loạn cướp bóc và bạo động. Cả gia đình vừa phải tìm lại nhau, vừa phải tìm cách sống sót qua thảm hoạ tận thế.

Cốt truyện phim Greenland : Thảm hoạ thiên thạch khá đơn giản, không có nhiều điểm mới lạ. Đã có khá nhiều bộ phim về thiên tai khai thác chủ đề gia đình, nhưng điểm khác biệt của phim là khai thác tâm lý và hơn 90% tập trung vào các thành viên trong gia đình. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí cho những phân cảnh hiệu ứng, vừa kết nối được cảm xúc của khán giả với các nhân vật trong phim một cách hiệu quả. Qua chặng đường của mỗi thành viên trong gia đình Garrity, người xem có dịp cảm nhận thực tại kinh hoàng, khi mà người tốt bị tha hoá bởi nỗi lo sợ, sự tuyệt vọng nhấn chìm mọi thứ khi con người ở bên bờ vực diệt vong. Nhưng giữa màn đêm tối của cảnh tương tàn, vẫn còn lại những khoảnh khắc ngược dòng để nhận ra phần người vẫn còn tồn tại và tình người lại rực sáng, đây là điểm mấu chốt cho những giai đoạn hậu tận thế, để con người có thể tiếp tục tồn tại và tái xây dựng lại xã hội.

Diễn xuất của các diễn viên trong Greenland
Diễn xuất của ba diễn viên chính được đánh giá là ổn. Khi hai vợ chồng John và Allison đang gặp trục trặc trong hôn nhân nhưng cả hai đều hết mực yêu thương con trai Nathan của mình. Diễn viên nhí Roger Dale là điểm sáng của phim, cậu bị hen suyễn và có tính cách nhút nhát, sợ hãi phần đầu phim đã trở nên mạnh mẽ và kiên cường, đồng thời là niềm an ủi và gắn kết cho cả gia đình. Gerard cũng đã tạo được sự đồng cảm cho khán giả khi nhập vai vào người chồng đáng hổ thẹn khi ngoại tình, sau khi nhận ra sai lầm, anh đã cố gắng hàn gắn lại tình cảm vợ chồng, người cha đã hết mực yêu thương và sẵn sàng làm mọi việc kể cả giết người để có thể gặp lại vợ và con của mình. Còn Morena cũng đã hoàn thành tốt vai diễn, đặc biệt là phân cảnh người mẹ đau khổ và hoang mang tột độ khi con bị bắt mất. Tuy có một số phân đoạn tiến triển hơi nhanh và chưa logic khiến diễn biến tâm lý các nhân vật không trọn vẹn nhưng nhìn chung các diễn viên đều thể hiện rất tốt những điều mà bộ phim muốn truyền tải.

Xem Phim Thảm Họa Thiên Thạch, Greenland 2020


xem phim Thảm Họa Thiên Thạch viesub, phim Greenland viesub, phim Thảm Họa Thiên Thạch tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Thảm Họa Thiên Thạch tap cuoi, Thảm Họa Thiên Thạch vietsub tron bo, Thảm Họa Thiên Thạch tvzing, Thảm Họa Thiên Thạch zingtv, Thảm Họa Thiên Thạch bilutv, Thảm Họa Thiên Thạch youtube, Thảm Họa Thiên Thạch phimmoi, Thảm Họa Thiên Thạch dongphim, Thảm Họa Thiên Thạch motphim, Thảm Họa Thiên Thạch full, Thảm Họa Thiên Thạch online, Thảm Họa Thiên Thạch Thuyết Minh, Thảm Họa Thiên Thạch Vietsub, Thảm Họa Thiên Thạch Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Thảm Họa Thiên Thạch