Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh - New Gods: Nezha Reborn (2021) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Na Tra Trùng Sinh vẫn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa hai kỳ phùng địch thủ là Na Tra và Ngao Bính, nhưng bộ phim không phải là phần tiếp theo của Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế năm 2019.
Bộ phim kể về câu chuyện 3000 năm trước, Na Tra đại náo Long Cung, sát hại Ngao Bính, tạo nên mối thâm thù với Long Tộc. Linh hồn của Na Tra sau khi tự vẫn đã chuyển kiếp, tái sinh ở thời hiện tại thành chàng trai shipper tên là Lý Vân Trường. Anh có sở thích lái mô tô phân khối lớn, và Na Tra 2021 sẽ mang đến những màn đua xe nghẹt thở và căng não không khác gì đường đua trong Fast and Furious.
Đối trọng còn lại là kẻ thù truyền kiếp Ngao Bính, nay cũng tái sinh là tổng tài bá đạo và ngang tàng của một tập đoàn lớn, cha của anh là chủ tập đoàn, không ai khác chính là Long Vương. Vì muốn có được chiếc mô tô màu đỏ ngầu lòi của Na Tra mà ngao bính đã ra tay với anh, giết mèo và cướp chiếc xe. Những rắc rối từ đây bắt đầu với mối thâm thù một lần nữa quay lại, cuộc sống của Lý Vân Tường cũng không còn yên bình khi phải đối đầu với một thế lực hùng mạnh.

Xem Phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh, New Gods: Nezha Reborn 2021


xem phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh viesub, phim New Gods: Nezha Reborn viesub, phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh tap cuoi, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh vietsub tron bo, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh tvzing, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh zingtv, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh bilutv, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh youtube, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh phimmoi, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh dongphim, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh motphim, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh full, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh online, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh Thuyết Minh, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh Vietsub, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh