Nhân Ngư 2

Siren 2 (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Nhân Ngư 2 - Siren 2 (2019) đã hoàn thành trọn bộ.

Nội dung phim

Mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ lại có một quan niệm và tưởng tượng riêng về nhân vật người cá nhưng thường thì đặc điểm chung của nhân ngư chính có nửa trên là người, nửa dưới là cá và có tính cách hiền lành, nhân hậu. Tuy nhiên, seri phim Siren lại khai thác một cách rất riêng về người cá, mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Mùa thứ 1 ra mắt vào năm 2018 và ngay lập tức tạo được hiệu ứng tích cực, chính vì vậy mà Siren Season 2 nhận được nhiều sự chú ý.
Nhân Ngư Phần 2 vẫn được cặp đôi đạo diễn tài năng Eric Wald và Dean White đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Alex Roe, Eline Powell, Fola Evans-Akingbola, Ian Verdun, Rena Owen, Curtis Lum,…Đây đều là các gương mặt chính làm nên thương hiệu cho phần đầu tiên, họ sẽ đồng hành cùng seri phim trong phần này và cả phần 3. Khi giữa nguyên được dàn chính thì phim sẽ rất yên tâm về tuyến nhân vật.
Lấy bối cảnh tại thành phố ven vùng biển Bristol Cove, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa loài người và tộc người cá. Theo những người dân nơi đây đồn thổi, có một loài sinh vật cổ xưa luôn tồn tại dưới sâu đại dương với cái tên nhân ngư, họ bảo vệ đại dương và các sinh vật dưới biển. Tuy nhiên, sự xuất hiện của con người trên các vùng biển đã đụng đến quyền kiểm soát của nhân ngư, họ bắt đầu thách thức và tấn công con người.

Xem Phim Nhân Ngư 2, Siren 2 2019


xem phim Nhân Ngư 2 viesub, phim Siren 2 viesub, phim Nhân Ngư 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Nhân Ngư 2 tap cuoi, Nhân Ngư 2 vietsub tron bo, Nhân Ngư 2 tvzing, Nhân Ngư 2 zingtv, Nhân Ngư 2 bilutv, Nhân Ngư 2 youtube, Nhân Ngư 2 phimmoi, Nhân Ngư 2 dongphim, Nhân Ngư 2 motphim, Nhân Ngư 2 full, Nhân Ngư 2 online, Nhân Ngư 2 Thuyết Minh, Nhân Ngư 2 Vietsub, Nhân Ngư 2 Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Nhân Ngư 2