Ngộ Sát

Sheep Without A Shepherd (2020)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ngộ Sát - Sheep Without A Shepherd (2020) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Tháng 12 này, điện ảnh hoa ngữ có khá nhiều dự án chất lượng được công chiếu, tạo nên hiệu ứng rất tích cực trong giai đoạn nước rút của cuộc đua đường dài năm 2019. Và Sheep Without a Shepherd Visual là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, mặc dù được ra mắt cùng thời điểm với IP Man 4 nhưng tác phẩm này vẫn xuất sắc cạnh tranh sòng phẳng với một loạt bom tấn. Với sự hấp dẫn và lôi cuốn rất đặc biệt trong dòng hình sự, phim đã hoàn toàn thuyết phục được khán giả ra rạp.
Phim có tựa đề việt là Ngộ Sát, do đạo diễn Cử Vấn Lợi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên giàu kinh nghiệm và từng đứng sau nhiều bộ phim đình đám của điện ảnh Trung Quốc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu với một số gương mặt đáng chú ý như: Tiêu Trác, Trần Xung, Khương Hạo Văn, Tần Bái,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của người đàn ông trung niên Lý Duy Kiệt và hành trình che giấu tội giết người của mình để bảo vệ con gái.
Chọn một thị trấn bình yên, lấy cô gái xinh đẹp A Ngọc làm vợ, Duy Kiệt có 17 năm sinh sống và làm ăn tại đây. Sau khi mọi thứ ổn định, anh quyết định mở một quán net và giành nhiều thời gian để chăm sóc vợ và con gái. Trong thời gian gần đây, thị trấn xảy ra nhiều biến động, tội phạm ngày càng nhiều và luật pháp luôn dung túng cho tội ác. Một ngày nọ, con gái Duy Kiệt bị con trai tổng thanh tra cưỡng bức, vì bảo vệ con mà anh vô tình đánh chết hắn. Biết rằng pháp luật sẽ không đứng về phía mình nên anh cố gắng che giấu tất cả.

Xem Phim Ngộ Sát, Sheep Without A Shepherd 2020


xem phim Ngộ Sát viesub, phim Sheep Without A Shepherd viesub, phim Ngộ Sát tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ngộ Sát tap cuoi, Ngộ Sát vietsub tron bo, Ngộ Sát tvzing, Ngộ Sát zingtv, Ngộ Sát bilutv, Ngộ Sát youtube, Ngộ Sát phimmoi, Ngộ Sát dongphim, Ngộ Sát motphim, Ngộ Sát full, Ngộ Sát online, Ngộ Sát Thuyết Minh, Ngộ Sát Vietsub, Ngộ Sát Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ngộ Sát