Ngộ Long

Miss the Dragon (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Ngộ Long phát sóng vào Tối Thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên tvzingvn.net

Nội dung phim

Ngộ Long là một dự án phim chiếu mạng do Chúc Tự Đan và Vương Hạc Đệ chủ diễn. Chuyện phim bắt nguồn từ một cô nha hoàn tên Lưu Huỳnh (Chúc Tự Đan thủ vai) trong một lần tình cờ đã giúp tiểu thư Hạ Hầu Tuyết (Phan Mỹ Diệp đóng) cứu một con rắn, nhưng trái thay con rắn đó lại là một con rồng tu luyện ngàn năm tên là Úy Trì Long Viêm (Vương Hạc Đệ đảm nhận). Để đáp lại ân tình này nên anh đã đưa Lưu Huỳnh rời đi và muốn thành thân với nàng, nhưng vô tình lại khiến Hạ Hầu Tuyết nghĩ rằng cô bị mất tích. Trên đường đi tìm thì gặp phải Lang yêu và cuối cùng chết trong tay Úy Trì Long Viêm.

Ngộ Long tựa phim mang ý nghĩa cho câu chuyện tình định mệnh trải qua ba đời ba kiếp giữa người và rồng khi Úy Trì Long Viêm hoàn thành tâm nguyện của Lưu Huỳnh là cứu sống tiểu thư và bảo vệ cô ấy 3 kiếp. Cứ như vậy anh không những thực hiện lời hứa mà còn bảo vệ Lưu Huỳnh từ kiếp này sang kiếp khác và mãi đến kiếp thứ 4 mới phát hiện ra sự tồn tại của Úy Trì Long Viêm. Đến khi nhận ra thì cả hai một lần nữa không được bên nhau trọn vẹn khi mà nàng vì cứu Long Viêm mà bị Mệnh Cách Tinh Quân hút đi nửa linh hồn, nửa còn lại nhập vào với Long Viêm để giúp đánh bại phản quân.

Nhìn chung, phim Ngộ Long (Miss The Dragon 2021) cũng là thể loại cổ trang như bao bộ phim khác mà Trung Quốc đã sản xuất nhưng nội dung phim có phần mới lạ hơn, cuốn hơn và đặc biệt được chuyển thể từ game chứ không phải là tiểu thuyết như các tác phẩm khác. Phim với sự đảm nhận của Vương Hạc Đệ - Hot boy Vườn Sao Băng rất đáng để được thưởng thức trong năm 2021 này.

Bốn kiếp của Lưu Huỳnh trong phim Ngộ Long
- Kiếp thứ nhất, nàng gả cho Trạng nguyên lang, cả hai sống hạnh phúc sung túc và con cháu đầy đàn. Lưu Huỳnh sống thọ chết già.

- Kiếp thứ hai, nàng đầu thai thành nhi nữ nhà nghèo, lam lũ từ nhỏ, bị người khác bắt nạt. Thấy vậy Úy Trì Long Viêm dùng kế giáng mưa để đưa nàng nhập cung, cho nàng hưởng vinh hoa phú quý một đời nhưng nàng lại không thể thắng được tình cảm lạnh bạc của kẻ làm thiên tử.

- Kiếp thứ ba của Lưu Huỳnh trong Ngộ Long là trở thành nữ tướng quân chỉ vì giúp người thương hoàn thành ước nguyện của nghĩa phụ, vì nàng ngăn cản mưa tên đao quang mà Long Viêm cam tâm thầm lặng bảo vệ nàng.
- Kiếp thứ tư, Long Viêm từ bỏ bảo vệ nàng nhưng lúc này nàng được đầu thai vào môn phái tu tiên, vốn tưởng người có tình cuối cùng cũng có thể thành quyến thuộc, nhưng nào ngờ mệnh đồ lận đận, thế sự vô thường, mệnh hồn cực âm của Lưu Huỳnh sớm đã bị kẻ ác mơ ước và đoạt lấy nửa linh hồn, nửa còn lại nhập vào Úy Trì Long Viêm. Đọc đến đây ắt hẳn người xem sẽ thấy Ngộ Long là một câu chuyện tình yêu duy mỹ, nói chính xác hơn là “chớp mắt cùng vĩnh hằng”, “tin tưởng cùng bảo vệ”.

Xem Phim Ngộ Long, Miss the Dragon 2021


xem phim Ngộ Long viesub, phim Miss the Dragon viesub, phim Ngộ Long tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Ngộ Long tap cuoi, Ngộ Long vietsub tron bo, Ngộ Long tvzing, Ngộ Long zingtv, Ngộ Long bilutv, Ngộ Long youtube, Ngộ Long phimmoi, Ngộ Long dongphim, Ngộ Long motphim, Ngộ Long full, Ngộ Long online, Ngộ Long Thuyết Minh, Ngộ Long Vietsub, Ngộ Long Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Ngộ Long