Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười

Falling Into Your Smile (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười phát sóng vào 6h00 tối thứ 2, 3, 4 hằng tuần trên tvzingvn.net

Nội dung phim

Phim có đề tài eSports xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia giữa Đồng Dao (Trình Tiêu đóng) và Lục Tư Thành (Hứa Khải đảm nhận). Theo đó, phim phân tích về sức hút của tựa game nổi tiếng được giới trẻ chơi hiện nay là “Liên minh huyền thoại” giúp khán giả hiểu rõ hơn về thế giới của những game thủ chân chính.

Bên cạnh cặp nam chính, nữ chính trên thì Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ đầy triển vọng của Trung Quốc như: Diêu Trì, Trạch Tiêu Văn (R1SE), Thích Nghiên Địch, Vương Nhược Sang,.. Liệu nội dung phim cùng các sao trẻ này có thể nối gót sự thành công của các bộ phim về eSports trước đó là phim Cá Mực Hầm Mật?

Xem Phim Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười, Falling Into Your Smile 2021


xem phim Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười viesub, phim Falling Into Your Smile viesub, phim Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười tap cuoi, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười vietsub tron bo, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười tvzing, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười zingtv, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười bilutv, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười youtube, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười phimmoi, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười dongphim, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười motphim, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười full, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười online, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười Thuyết Minh, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười Vietsub, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười