Chồng Cũ, Tình Mới

Love, Again (2019)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chồng Cũ, Tình Mới - Love, Again (2019) đã cập nhật bản Full HD

Nội dung phim

Kwon Sang-Woo không chỉ được khán giả yêu thích bởi ngoại hình điển trai, gương mặt hiền lành mà anh còn được mọi người ngưỡng mộ bởi khả năng diễn xuất sâu sắc và được các fan gọi với cái tên thân thương là “hoàng tử nước mắt”. Năm 2019, anh chỉ tham gia vào 2 dự án movie và Love, Again là một trong số đó, đây là thước phim nhận được khá nhiều sự kỳ vọng từ các nhà chuyên môn. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 27 tháng 12 năm 2019.
Chồng Cũ, Tình Mới thuộc thể loại tình yêu hài hước, do đạo diễn Park Yong-Jib đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đồng thời ông cũng là người trực tiếp soạn thảo kịch bản, một cái tên trẻ tuổi đầy tiềm năng của làng điện ảnh xứ kim chi. Ngoài Sang-Woo, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Hàn như: Lee Jung-Hyun, Lee Jong-Hyuk, Sung Dong-Il, Jung Sang-Hoon,…Trong đó, vai nữ chính được giao cho người đẹp Jung-Hyun, một ca sĩ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc trong nhiều năm qua.
Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hyun-Woo, điển trai nhưng đã từng trải qua một đời vợ. Sau khi kết hôn với Sun-Young không được bao lâu thì 2 người quyết định ly hôn vì những lý do khác nhau. Tưởng chừng sẽ có một cuộc sống độc thân đơn giản và nhẹ nhàng thì bỗng dưng Sun-Young xuất hiện, không chỉ mình cô mà còn người bạn thời trung học của anh là Sang-Cheol. Từ đây, mối quan hệ giữa 3 người trở nên rắc rối, mặc dù đang theo đuổi Sun-Young nhưng Sang-Cheol không hề biết cô và yun-Woo đã từng kết hôn.

Xem Phim Chồng Cũ, Tình Mới, Love, Again 2019


xem phim Chồng Cũ, Tình Mới viesub, phim Love, Again viesub, phim Chồng Cũ, Tình Mới tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chồng Cũ, Tình Mới tap cuoi, Chồng Cũ, Tình Mới vietsub tron bo, Chồng Cũ, Tình Mới tvzing, Chồng Cũ, Tình Mới zingtv, Chồng Cũ, Tình Mới bilutv, Chồng Cũ, Tình Mới youtube, Chồng Cũ, Tình Mới phimmoi, Chồng Cũ, Tình Mới dongphim, Chồng Cũ, Tình Mới motphim, Chồng Cũ, Tình Mới full, Chồng Cũ, Tình Mới online, Chồng Cũ, Tình Mới Thuyết Minh, Chồng Cũ, Tình Mới Vietsub, Chồng Cũ, Tình Mới Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chồng Cũ, Tình Mới