Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi

Use For My Talent (2021)

Thông Tin - Lịch Chiếu Phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi phát sóng vào Tối CN, T2 hàng tuần trên tvzingvn.net

Nội dung phim

Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi (Use for My Talent 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc do đạo diễn Thái Thông chỉ đạo sản xuất. Phim kể về chàng trai Cố Nhân Tề mắc căn bệnh sạch sẽ nghiêm trọng, anh vô tình gặp cô gái không quan tâm đến vẻ bề ngoài của bản thân. Cả hai tạo nên chuyện tình lãng mạn và hài hước không kém.
Nội dung phim
Đúng như tựa phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi, phim kể về Thị Song Kiều (Thẩm Nguyệt thủ vai) - một cô gái có một gia đình sống sung túc, đầy đủ nhưng lại gặp phải tai nạn xe khiến cô không còn quan tâm đến vẻ bề ngoài của bản thân nữa sau khi trải qua đau khổ mất đi người mẹ thân yêu. Cũng lúc này cô vô tình gặp được Cố Nhân Tề (Lưu Dĩ Hào đảm nhận) - chàng trai mắc chứng bệnh sạch sẽ quá mức, nguyên nhân được cho là anh sinh ra trong gia đình đã không vẹn toàn khiến cuộc sống anh luôn khép kín với mọi người xung quanh.

Chuyện phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi bắt đầu khi hai người toàn toàn khác biệt lại trở thành cấp trên và cấp dưới của cùng một công ty vệ sinh. Cố Nhân Tề là người quản lý Thị Song Kiều, trong quá trình làm việc họ đã thân thiết hơn và dần trở thành người chữa vết thương lòng cho nhau để rồi tạo nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn và hài hước.

Xem Phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi, Use For My Talent 2021


xem phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi viesub, phim Use For My Talent viesub, phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi tap cuoi, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi vietsub tron bo, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi tvzing, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi zingtv, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi bilutv, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi youtube, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi phimmoi, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi dongphim, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi motphim, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi full, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi online, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi Thuyết Minh, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi Vietsub, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi Lồng Tiếng, Lịch Chiếu Phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi